newsAIS Futsal Thaileague

"โค้ชหมี" ชี้แบล็คสตีลคือคู่แข่งที่แกร่งสุดในการชิงแชมป์สโมสรเอเชียที่โคราช

.

โค้ชหมี” โว “ฉลามพลังเพลิง” พร้อมสุดขีด ไร้ปัญหาแข้งบาดเจ็บ พร้อมส่งชุดใหญ่ได้ครบครัน ในการล่าแชมป์ ฟุตซอล สโมสรอาเซียน 2019 ยอมรับ คู่แข่งที่น่ากลัวที่สุด ก็คือ แบล็คสตีล จาก อินโดนีเซีย ที่จะเจอกัน ในนัดเปิดสนาม 18 มิ.ย. นี้ และ คาดว่า น่าจะมีโอกาส มาเจอกันในนัดชิงอีกครั้ง แฟนบอล ร่วมเชียร์กันได้ งานนี้ เข้าชมฟรี ที่เทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา อัมรินทร์เอชดี ช่อง 34 ยิงสด

ความเคลื่อนไหว ของ ทัพ “ฉลามพลังเพลิง” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ที่นอกจากจะฟิตซ้อม เพื่อทำศึก ฟุตซอล ไทยลีก 2019 นัดสุดท้าย เลกแรก ในสุดสัปดาห์นี้แล้ว ยังเตรียมทัพ สำหรับ สู้ศึก ฟุตซอลสโมสร ชิงแชมป์ อาเซียนรายการ AFF FUTSAL CUP 2019 TERMINAL21 KORAT THAILAND ที่ประเทศ ไทย เป็นเจ้าภาพ ระหว่าง 18-23 มิ.ย. 62 ที่ เทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา

โดยเมื่อเวลา 14.00 น. ทางทีม ได้มีการฝึกซ้อมกันที่ ศูนย์วิทยาศาสตร์ การกีฬาแห่งประเทศไทย ซึ่ง “โค้ชหมี” รักษ์พล สายเนตรงาม เฮดโค้ชของทีม ได้เผยว่า “สภาพทีมช่วงนี้ ดีขึ้นมาก อาการนักเตะที่บาดเจ็บ ลดน้อยลงไปมาก ทำให้ เลือกใช้งานผู้เล่นได้หลากหลาย แข้งตัวหลัก ก็ฟิตสมบูรณ์เต็มที่ จึงทำให้ ผลงานในลีกดีขึ้น”

“ก็คิดว่า ถ้ารักษามาตรฐานเช่นนี้ไว้ได้ ศึก ชิงแชมป์ อาเซียน ที่ โคราช ก็ไม่น่ามีปัญหาอะไร เรื่องตัวผู้เล่น ที่จะส่งได้ 16 คน ก็มีพร้อมแล้ว เป็นชุดใหญ่ และ ชุดหลักอยู่แล้ว ก็คิดว่า เราพร้อมมาก ที่จะเดินหน้า ในการคว้าแชมป์ อาเซียน ให้ได้ เป็นสมัยแรก ของ สโมสร” กุนซือ “ฉลามพลังเพลิง” กล่าว

“โค้ชหมี” ยังพูดถึง เกมในรอบแรก ที่จะต้องเจอกับ ซานวิเนสท์ ซานาเทค คานหัว ของ เวียดนาม กับ แบล็คสตีล ฟุตซอลคลับ ด้วยว่า “ก็รู้จักดีทั้ง 2 ทีม และ เตรียมที่จะรับมือ ทั้ง 2 นัดไว้แล้ว ก็ต้องบอกว่า ทีมที่มาแข่งในครั้งนี้ น่ากลัวสุดก็คือ แบล็คสตีล เพราะ นักเตะอินโดฯ มีความสามารถดี และ ใจสู้ไม่กลัว อีกทั้ง นักเตะก็ระดับทีมชาติทั้งสิ้น จึงประมาทเขาไม่ได้ ซึ่ง ถ้าผ่านเขาได้ และ มีโอกาสสูง ที่จะไปเจอกัน ในนัดชิงชนะเลิศ อีกครั้ง”

สำหรับ ศึก AFF FUTSAL CUP 2019 TERMINAL21 KORAT THAILAND ที่ ไทย เป็นเจ้าภาพ จะจัดการแข่งขันกันที่ เทอมินอล 21 จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 18-23 มิ.ย. นี้ โดยการแบ่งสายในรอบแรก ประกอบด้วย

สาย เอ : พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี (ไทย), ซานวิเนสท์ ซานาเทค คานหัว (เวียดนาม), แบล็คสตีล ฟุตซอล คลับ (อินโดนีเซีย)

สาย บี : เมียนมา อิมพีเรียล ยูนิเวอร์ซิตี้ (เมียนมา), ดาวน์ทาวน์ สปอร์ต (กัมพูชา), มะลากา ยูไนเต็ด ซอคเก้อร์ (มาเลเซีย)

เกมนัดเปิดสนาม วันอังคารที่ 18 มิ.ย. 62 แบล็คสตีล ฟุตซอล คลับ จาก อินโดนีเซีย พบ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ที่เทอมินอล 21 จ.นครราชสีมา เวลา 14.00 น. ถ่ายทอดสด ช่อง อัมรินทร์เอชดี 34

Related News

Facebook Comment