newsOther

นายใหญ่การท่าเรือขอนำประสบการณ์เอเชีย พัฒนาทีม เชื่อกลับมาลุยอีกครั้งทีมจะดีขึ้น

.

นายใหญ่โต๊ะเล็ก การท่าเรือ เอเอสเอ็ม “นคร พวงบุบผา” รับคู่แข่งสุดแกร่ง จนร่วงตกรอบ ฟุตซอลสโมสรเอเชีย หวังนำประสบการณ์กลับไปพัฒนา เชื่ออนาคตถ้าได้กลับมาลุยอีกครั้ง ทีมจะดีขึ้นกว่าเดิม ส่วนจากนี้ไป ขอมุ่งมั่นลุยศึก ฟุตซอลไทยลีก อีก 6 นัดที่เหลือให้ดีที่สุด พร้อมขอบคุณ “เหม็ด” มูฮัมหมัด อุสมานมูซา ที่เข้ามาเติมเต็มให้ทีมสมบูรณ์ เชื่ออนาคตแข้งรายนี้ อนาคตไกลแน่

มีอันต้องยุติเส้นทาง ในการแข่งขัน ฟุตซอลสโมสร ชิงแชมป์เอเชีย 2019 เพียงแค่รอบ 8 ทีมสุดท้ายเท่านั้น สำหรับ ตัวแทนของไทย อย่าง สโมสร การท่าเรือ เอเอสเอ็ม หลังจากที่พ่ายต่อ อัลมาลิค เอฟซี ของ อุซเบกิสถาน ในเกมรอบ 2 ไป 3-4

ทางด้าน นคร พวงบุบผา ประธานสโมสรโต๊ะเล็ก “สิงห์คลองเตย” ก็ได้เผยว่า ก่อนอื่น ก็ต้องขอโทษแฟนฟุตซอล ของสโมสร ทุกๆท่าน ที่ได้ให้กำลังทีมเสมอมา เรายอมรับว่า การแข่งขันระดับเอเชีย ไม่ใช่เรื่องง่าย คู่แข่งแต่ละชาติ ล้วนแข็งแกร่ง อย่าง อัมาลิค เองก็ต้องยกย่องว่าเขาเล่นได้ดีจริง ทั้งการเพรสซิ่ง การเข้าปะทะ จนทำให้เราเล่นยาก ก็ถือว่าเป็นบทเรียนที่จะต้องนำไปพัฒนากันต่อ ก็ฝากขอบคุณแฟนๆทุกคนที่มาร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้กันด้วยดีเสมอมา”

นายใหญ่ การท่าเรือ เอเอสเอ็ม กล่าวต่อว่า “ส่วนจากนี้ ทางสโมส รก็จะมุ่งมั่นไปที่ เกมฟุตซอลไทยลีก ในอีก 6 นัดที่เหลือ ที่จะพยายามทำให้ดีที่สุด เพื่อบรรลุเป้าหมายของเราให้ได้ ซึ่ง การได้มาร่วมแข่งระดับเอเชีย ก็เป็นจุดสำคัญ ที่จะทำให้นักกีฬาทุกคน ได้ประสบการณ์ ได้ความแข็งแกร่ง เพื่อนำไปใช้ในฟุตซอลลีกต่อไป”

“นอกจากนี้ ทางสโมสร และ ส่วนตัวผมเอง ก็ขอขอบคุณ มูฮัมหมัด อุสมานมูซา ที่เราได้ยืมตัวมาช่วย ก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวังเลย เหม็ด เป็นนักฟุตซอลที่มีอนาคต ทั้งความสามารถ ความใจสู้ ความมุ่งมั่น และการยิงประตูที่สมบูรณ์แบบมากๆ ก็ขอบคุณ ที่มาร่วมงานกันในรายการนี้ ก็ขอให้ เหม็ด ประสบความสำเร็จในเส้นทางการเล่นฟุตซอลของตัวเอง ต่อไปในอนาคต”

นคร พวงบุบผา ยังกล่าวทิ้งท้ายว่า “เรายังไม่ทิ้งความฝัน ที่จะกลับมาเล่นในรายการชิงแชมป์เอเชีย อีกในอนาคต ซึ่งถ้าได้โอกาสกลับมาลุยต่อ ก็เชื่อว่าประสบการณ์ในครั้งนี้ จะทำให้เราแกร่งขึ้น และ มั่นใจว่า จะสร้างผลงานได้ดีกว่าเดิม อย่างแน่นอน”
_________________

Related News

Facebook Comment