newsAIS Futsal Thaileague

เคลื่อนไหวแล้ว! นาย สิริบูรณ์ ทองบางเกาะ ปธ.สิงห์ สมุทรสาคร เอฟซี ยืนยัน ทีมเดินหน้าต่อ ฤดูกาล 2020 พร้อมแจงเหตุ นักเตะย้ายออกจากทีมหลายราย เป็นไปตามวิถีทาง ของ ฟุตบอลอาชีพ

.

 

นาย สิริบูรณ์ ทองบางเกาะ ประธานสโมสร สิงห์ สมุทรสาคร เอฟซี ทีมอันดับ 5 ในศึก ฟุตซอล ไทยลีก 2019 ออกมายืนยัน ผ่านทางแฟนเพจ ของ สโมสร สิงห์ สมุทรสาคร เอฟซี Singha SamutSakhon FC เกี่ยวกับ อนาคตของทีมในฤดูกาลหน้า ว่าจะยังทำทีมในฤดูกาล 2020 ต่อไปอย่างแน่นอน พร้อมกับ ชี้ข้อสงสัยของแฟนบอล ถึงเรื่องการย้ายออกจากทีม ของ บรรดานักเตะตัวหลัก ทั้งใหม่ และ เก่า ที่ค้าแข้งมานาน ว่าเป็นไปตามวิถีทาง ของ ฟุตบอลอาชีพ

“ต้องกราบขออภัย ที่ตั้งแต่จบ เอฟเอ คัพ 2019 ก็ไม่ได้แจ้งข่าวสาร และ ความเคลื่อนไหวของสโมสรเลย จนทำให้หลายท่าน เกิดความกังวล และ ไม่สบายใจ แต่เนื่องจากอยู่ในช่วงแก้ไขปัญหา ในบางสิ่งที่เป็นอุปสรรค ให้สำเร็จเรียบร้อยก่อน ประกอบด้วยในช่วงนั้น ผม และ ทีมงาน ได้พูดคุยกับผู้สนับสนุน เพื่อวางแผนทิศทาง สำหรับ ฤดูกาล 2020”

“เรื่องทิศทางการทำทีม ของ สโมสร ในปี 2020 จะไปในทิศทางไหน หลายคนถาม จะทำต่อหรือไม่ ผมในนามของประธานสโมสร และ ทีมบริหาร ยืนยันว่า พร้อมจะเดินหน้าต่อไปในปี 2020 และ เริ่มวางแผนในการบริหาร ดำเนินการในเรื่องต่าง ๆ ที่จะทำให้สโมสรเดินหน้าต่อไปได้ อาจมีลองผิดลองถูกไปบ้าง ในการที่เพิ่งเข้ามาบริหารได้ปีกว่าๆ และ ได้เรียนรู้ในหลาย ๆ อย่างมากขึ้น ซึ่ง อะไรที่ผิดพลาด ก็จะปรับปรุงแก้ไข และ ได้ปรึกษาหารือกับพี่ๆ น้องๆ ในวงการ หลาย ๆ ท่านก็ให้กำลังใจ ว่านี่คืออุปสรรค สำหรับคนที่เสียสละเข้ามาทำทีม ผมจึงพอมีกำลังใจ ที่จะยืนหยัดสู้ต่อ เพื่อพาทีม สิงห์ สมุทรสาคร เอฟซี เดินหน้าต่อไป”

“ส่วนเรื่องที่แฟนคลับหลาย ๆ ท่าน อาจเกิดความไม่สบายใจ ที่มีนักเตะย้ายไปหลายคน และ มีส่วนหนึ่ง ที่เป็นตัวหลักอยู่กับทีมมายาวนาน ซึ่ง ผมเองก็ใจหาย และ รู้สึกเสียดาย แต่เมื่อนักเตะแจ้งความประสงค์ขอย้ายทีม ด้วยเหตุผลส่วนตัว ซึ่ง ผมเองก็เคารพในการตัดสินใจ ของ นักเตะ และ มองว่า นักเตะ อยากจะออกไปหาความท้าทายใหม่ๆ และ เพื่อความก้าวหน้า จึงไม่ปิดกั้น ตามวิถีทาง ของ ฟุตบอลอาชีพ”

“เรื่องนักเตะที่จะเข้ามาเสริม แน่นอนเรากำลังดำเนินการ ในการเสริมตัวนักเตะเข้ามาทดแทน เรายังมีผู้เล่นที่อยู่ในสัญญาของเรา และ พร้อมที่จะเดินหน้าต่อกับ สิงห์ สมุทรสาคร เอฟซี ผสมผสานกับนักเตะใหม่ที่ดึงเข้ามาเสริม โดยเฉพาะ นักเตะดาวรุ่งที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข ของ จ.สมุทรสาคร ที่เราเห็นแวว และ ติดตามอยู่ทาง ยูลีค และ กีฬามหาลัย ก็จะดึงเข้ามาเสริม ในปี 2020 ด้วย และ จะมีการเปิดคัดตัว ทดสอบฝีเท้านักเตะ ของ จ.สมุทรสาคร ในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2563 เพื่อปั้นเข้าสู่ทีม สิงห์ สมุทรสาคร เอฟซี ในลีกอาชีพต่อไป โดยจะเชิญอาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญ ในการคัดตัว จากส่วนกลาง มาร่วมในการพิจารณาคัดตัวนักกีฬาด้วย”

Related News

Facebook Comment