newsFutsal Thaileague

“โค้ชเอ็ม” บอกปัญหาเดิมที่แก้ไม่ได้ ของ ราชภัฏเพชรบุรี คือ การจบสกอร์ที่ต้องแก้ไขโดยด่วน โฟกัส 2 นัดสุดท้าย ต้องมีแต้มทั้ง 2 แมตซ์ ก่อนที่เลก 2 จะเสริมแข้งเก๋า 5 ราย เพื่อเป้าหมายรอดตกชั้นให้ได้ ส่วน “เสี่ยต้น” รังสรรค์ กียปัจจ์ ผจก.ทีม บางกอก ซิตี้ ชมลูกทีมลงตัวขึ้น บอกชุดนี้เจ๋งแล้ว ไม่จำเป็นต้องเสริมตัวอีก รอแค่ “มิกซ์” เกียรติยศ แฉล้มเขตร์ หายเจ็บกลับมาช่วยอีกราย

.

 
ภายหลังจบเกม ฟุตซอลไทยลีก 2020 นักที่ 11 ทางทัพ “มังกรเทพ” บางกอก ซิตี้ ยังทำผลงานดีต่อเนื่อง ด้วยการเอาชนะ ราชภัฏเพชรบุรี ไป 2-0 ทำ 13 แต้ม อยู่อันดับ 7
ทางด้าน “เสี่ยต้น” รังสรรค์ กียปัจจ์ ผู้จัดการทีม ได้แสดงความชื่นชมกับลูกทีมว่า “เป็นอีกเกมที่ยาก เพราะทางเพชรบุรีก็เล่นได้แข็งแกร่งมาก เราเองช่วงนำ 1-0 ก็พยายามเปิดเกมรุกเพื่อทำประตูเพิ่ม เพราะเราเองไม่เล่นรับอยู่แล้ว แต่ไม่เด็ดขาดกันเองทำให้ต้องมาเครียด และรูปเกมดูจะอึดอัดช่วงครึ่งหลัง ก็ดีใจและชื่นชมกับทุกคนที่คว้าชัยชนะได้ ตอนนี้สภาพทีม การปรับตัว และฟอร์มการเล่น ทุกอย่างดีขึ้นกว่าช่วงแรกๆมาก ก็เชื่อว่าเลกสองผลงานจะดีต่อเนื่อง”
ส่วนว่าจะมีการเสริมทัพหรือไม่ ทาง “เสี่ยต้น” กล่าวว่า “ก็มีการเล็งผู้เล่นเอาไว้ แต่ก็ยังไม่แน่ เพราะทีมชุดนี้ก็ดีอยู่แล้ว ก็รอว่าทาง มิกซ์ เกียรติยศ แฉล้มเขตร์ จะหายจากอาการบาดเจ็บมาช่วยได้หรือไม่ แต่เราไม่ได้เร่งรีบ ถ้าไม่พร้อมก็อยากให้หายสนิทก่อน ตอนนี้มั่นใจว่าตัวที่เรามีอยู่กำลังไปได้สวยก็ไม่ได้คิดจะเปลี่ยนแปลงทีมอะไรมาก”
ฝั่ง “ไอ้หนุ่มเมืองเพชร” ที่แพ้เกมนี้ทำให้ยังรั้งบ๊วยมี 5คะแนนเท่านั้น ทาง “โค้ชเอ็ม” พีระ แหลมแหลวง กุนซือใหญ่ก็เผยว่า “ยังเป็นปัญหาเดิมคือการจบสกอร์ที่ไม่คม เรามีโอกาสเยอะมากในครึ่งหลัง แต่ทำไม่ได้ ถ้าตีเสมอเขาได้เกมอาจเปลี่ยนไป ก็เป็นรายละเอียดเล็กน้อยที่เราต้องแก้ไขคือการโต้กลับแล้วจบสกอร์ให้ได้”
“ตอนนี้ยังไงต้องโฟกัสไปที่ 2 นัดสุดท้ายของเลกแรกก่อน อย่างน้อยต้องมีแต้มทั้ง 2 เกมจะเท่าไหร่ก็เอาหมด ก่อนที่เลกสองต้องปรับทีมแน่นอนด้วยการเสริมตัวที่มีประสบการณ์เข้ามาช่วย เพื่อเป้าหมายต้องรอดตกชั้นให้ได้”

Related News

Facebook Comment